10 bí mật khó tưởng tượng của chàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn nghĩ rằng, phản ứng tình dục của đàn ông khá đơn giản và nhu cầu của họ có thể được đáp ứng dễ dàng thì bạn nên xem xét lại sự hiểu biết của mình. Theo Fox News vừa công bố 10 bí mật khó tưởng tượng của chàng:

1. Tinh trùng bị mắc kẹt

Không phải tất cả tinh trùng đều “tìm thấy” trứng cùng một lúc. Khi tinh trùng được phóng vào âm đạo, một số sẽ tạm thời bị mắc kẹt trong tinh dịch và bị đông lại bởi chất enzyme. Theo các nhà khoa học, điều này làm tăng tốc độ giải phóng tinh trùng vào tử cung, tăng cơ hội gặp nhau giữa tinh trùng và trứng.

2. Oxytocin cũng ảnh hưởng nhiều đến nam giới

Oxytocin là một trong những hormone quan trọng trong cơ thể. Hormone này được tiết ra trong quá trình giao ban (giữa nam và nữ) và trong quá trình sinh nở (của nữ).

Nhiều người tin rằng, oxytocin chỉ ảnh hưởng đến phụ nữ trong tình dục (và cho con bú). Điều này thật sự rất sai lầm, hormone “âu yếm” này xuất hiện ở cả 2 giới sau khi “thân mật”. Các nhà nghiên cứu từ Thụy Sĩ cho thấy: oxytocin cũng làm gia tăng sự tin tưởng ở nam giới. Xytocin làm đàn ông cảm thấy tin tưởng, yêu quý người phụ nữ đang nằm trên giường với mình hơn sau khi làm “chuyện ấy”.

3. Testosterone càng cao, chàng sẽ càng khó tính

Hàm lượng testosterone cao hơn thường được coi là một điều tốt cho nam giới khi nói đến khả năng “yêu” của họ. Nhưng, theo các nhà nghiên cứu, nam giới có hàm lượng testosterone cao sẽ khó lấy vợ, gia trưởng trong hôn nhân và xác suất ly hôn cao hơn.

4. “Thượng mã phong” cũng có nguyên mẫu

Trong khi kiểm tra tỷ lệ tử vong sau khi cực khoái, một nghiên cứu năm 1975 đã phát hiện ra một mẫu duy nhất ở nam giới: “những người chết thường là đã kết hôn và “vui vẻ” với… người tình ở một địa điểm lạ lẫm”. Cái chết thường xảy ra sau “một bữa ăn lớn với rượu”. Một nghiên cứu khác trong năm 1989 cho biết, 14 trong số 20 trường hợp “thượng mã phong” là các cặp ngoại tình.

5. Cực khoái có thể ngăn ngừa ung thư vú ở nam giới

Các nhà nghiên cứu Hy Lạp tìm thấy bằng chứng cho rằng: tần số cực khoái có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ mắc ung thư vú ở nam giới. Trong thực tế, nam giới bị ung thư vú cực khoái ít hơn so với nam giới không có bệnh.

6. Nhận biết kích thước “cậu nhỏ” qua ngón tay

Một nghiên cứu của Đại học Liverpool cho biết rằng, nếu ngón đeo nhẫn của chàng dài hơn ngón trỏ, có nghĩa là chàng là người khỏe mạnh trong “chuyện ấy”. Nếu ngón đeo nhẫn của chàng có kích cỡ tương tự hoặc nhỏ hơn so với ngón tay trỏ, chàng sẽ khá “yếu đuối” khi “yêu”

7. Đàn ông yêu nhanh hơn phụ nữ

Đàn ông dễ mất kiểm soát trước sức hấp dẫn trực tiếp từ khuôn mặt hay ánh nhìn của người phụ nữ và họ dễ dàng yêu ngay lập tức, đó là khẳng định của chuyên gia tình yêu, tiến sĩ Helen Fisher

8. Gia đình ảnh hưởng đến testosterone

Là một người đàn ông gắn bó với gia đình, mức testosterone của chàng sẽ ngày càng đi xuống. Đặc biệt là sau khi đứa con ra đời và chàng phải chăm sóc chúng.

9. Dễ đạt cực khoái sau khi đi vệ sinh

Một nghiên cứu vào năm 2002 cho biết, đàn ông thường dễ đạt được cực khoái sau khi đi vệ sinh. Sau khi “đáp lại tiếng gọi của tự nhiên”, mạch của chàng sẽ đập nhanh hơn và dễ dàng đạt đến đỉnh, sau đó là cảm giác thư giãn rồi mệt phờ

10. Chàng có những sở thích “bất thường”

Chàng thường có một hế thống sở thích rất “bất thường”.  Thích khỏa thân là một ví dụ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 10 bí mật khó tưởng tượng của chàng ( https://www.meo.vn/10-bi-mat-kho-tuong-tuong-cua-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply