“Yêu” thần tốc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hỏi: Em có chiêu trước khi chồng đi nhậu, đang thay đồ là tìm cách kéo vào giường, tranh thủ “yêu thần tốc” trong vòng năm phút. Làm vậy để anh khỏi nhậu từ A đến Z. Theo bác sĩ, liệu sau khi có ít lon bia, anh ấy còn có khả năng “làm chuyện ấy” nữa không?

Kim Nhung (Q.8)


Chiêu này của em công nhận là… “độc” thật. Nhiều chị đọc đến đây có thể sẽ xem em như “sư mẫu”, không chừng còn tích cực… làm theo. Tôi không biết đọc “chiêu” này các anh có suy nghĩ gì không? Rõ ràng tình trạng ăn nhậu đã trở thành vấn nạn của các gia đình, đến nỗi các bà phải tìm biện pháp để bảo vệ hạnh phúc và phòng tránh bệnh tật, một điều thật đau lòng.

Ai cũng biết đàn ông ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ. Nhưng ở mức độ nào? Onepoll.com, một trang web về nghiên cứu thị trường tại Anh trong một khảo sát đối với 3.000 người (cả nam và nữ) về chuyện phòng the đã có những con số khá thuyết phục: nam giới nghĩ đến tình dục 13 lần mỗi ngày, tương đương 4.745 lần một năm. Gần một phần ba số người tham gia thừa nhận tình dục là thứ đầu tiên họ nghĩ đến ngay sau khi thức giấc. Tần suất quan hệ tình dục trung bình của quý anh là hai lần một tuần, tức 104 lần mỗi năm. Trong khi đó, mỗi ngày người phụ nữ chỉ nghĩ đến tình dục năm lần. Khi quan hệ, người phụ nữ luôn bị chi phối bởi những công việc hàng ngày như chi tiêu, con cái  nên mức độ tập trung không cao, còn nam giới khi đã “bùng lên” thì mọi sự trên đời chỉ còn là “chuyện ấy”. Đó là điểm khác biệt chị em cần biết.

Điều bạn Nhung và các bạn cũng nên biết là chiêu của bạn chỉ sử dụng được với những ông chồng có khả năng trung bình. Những ông “mạnh” thì chỉ sau 30 đến 60 phút là khả năng “chiến đấu” đã phục hồi, đó là chưa kể chút men của bia rượu lại càng làm cho các ông ấy máu lửa hơn. Vì thế, bạn kéo anh xã vào giường mới chỉ là “tập một” mang tính khởi động, ra quán bị bạn bè khích, cộng với đồ ăn giàu chất đạm và tác động của alcool làm não mất tự chủ, thì có trời mà biết các ông ấy làm gì.

Vì thế, điều cơ bản không phải là “rút vốn” mà là “cải tạo” cái đầu của mấy anh. Nếu các anh yêu thương vợ, không muốn vợ buồn thì sau khi lai rai chút đỉnh là ra về, vừa không mất lòng bạn bè, vừa khỏi tốn tiền với mấy em bán vốn tự có. Biết điểm dừng mới thật sự thể hiện bản lĩnh đàn ông, chứ không phải từ A đến Z mới sành điệu. Ham của lạ cũng là nét đặc thù của một số ông, nhưng các ông nên nhớ, mấy em chuyên bán “vốn tự có” không hề là hàng mới, hàng lạ mà là hàng “không đạt chuẩn”. Trong thời hiện đại mà xài hàng kém phẩm chất thì đúng là dại dột!

BS Lê Thúy Tươi

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply