“Chảy nước miếng” với khoai sọ rán giòn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

1.    Nguyên liệu

–    1kg khoai sọ

–    5 muỗng canh tinh bột khoai mì

–    3 muỗng canh đường

–    1 muỗng canh muối

–    125g nước

–    Dầu ăn

2.    Chế biến

Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch.

“Chảy nước miếng” với khoai sọ rán giòn, Bếp Eva,

Dùng dụng cụ mài để mài khoai thành sợ nhỏ dài.

“Chảy nước miếng” với khoai sọ rán giòn, Bếp Eva,

Trộn khoai với bột và các gia vị muối, đường, nước với nhau cho đều. Hỗn hợp này có thể để trong tủ lạnh vài ngày nếu bạn chưa chế biến ngay.

“Chảy nước miếng” với khoai sọ rán giòn, Bếp Eva,

Lấy một thìa hỗn hợp, viên thành quả bóng nhỏ sao cho chặt, không bị rỗng.

“Chảy nước miếng” với khoai sọ rán giòn, Bếp Eva,

Đun nóng dầu ăn trên chảo, khi dầu sôi, thả viên khoai vào và chiên cho đến khi chúng vàng nâu là được.

“Chảy nước miếng” với khoai sọ rán giòn, Bếp Eva,

Chuyển món ăn ra giá để ráo dầu, bày vào đĩa và thưởng thức cùng với cơm.
Món này ăn kèm với tương ớt ngọt thì rất ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Meo.vn (Theo ICK)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Chảy nước miếng” với khoai sọ rán giòn ( https://www.meo.vn/%e2%80%9cchay-nuoc-mieng%e2%80%9d-voi-khoai-so-ran-gion.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply