‘Khô’ ngay sau khi ‘lên đỉnh’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một phụ nữ hỏi: ‘Tôi thường có cảm giác ‘khô’ ngay sau khi đạt cực khoái. Hãy cho tôi biết những nguyên nhân nào gây ra tình trạng của tôi?’.

http://images.yume.vn/blog/200901/21/8292031232517831.jpg
Ảnh minh họa

Ivillage giải đáp:

“Khô” khi “giao ban” nói chung và sau khi “lên đỉnh” (như trường hợp của bạn) là rất phổ biến và do một số nguyên nhân, gồm cả biện pháp tránh thai nội tiết như thuốc tránh thai. Nếu là nguyên nhân này, để khắc phục “khô”, bạn nên đổi sang một loại thuốc tránh thai khác (hoặc chuyển sang loại khác, cùng một nhãn hiệu).

Nguyên nhân gây “khô” khác là thiếu estrogen (chẳng hạn như quanh thời điểm mãn kinh); mất cân bằng vi khuẩn; nhiễm trùng, nấm hoặc chứng bệnh chlamydia.

Hãy thử sử dụng các chất bôi trơn âm đạo để xem chúng có giúp ích cho bạn không. Nếu “khô” kéo dài, bạn nên đi khám để loại trừ nguyên nhân nhiễm trùng.

Meo.vn (Theo mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ‘Khô’ ngay sau khi ‘lên đỉnh’ ( https://www.meo.vn/%e2%80%98kho%e2%80%99-ngay-sau-khi-%e2%80%98len-dinh%e2%80%99.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply